Việt Nam là đội tuyển người thất vọng nhất tại vòng chung kết U23 Châu Á

bởi admin

một trong những đội bóng được đánh giá cao khi tham dự vòng chung kết U23 Châu Á nhưng đội tuyển Việt Nam lại khiến cho fan hâm mộ cực kỳ thất vọng. ở vòng bảng đương kim á quân đã không thể vượt qua được các đối thủ như Triều Tiên, UAE và Jordan. 

Đội tuyển Việt Nam gây thất vọng nhất ở vòng chung kết

 Đội tuyển Việt Nam gây nhiều thất vọng khi dừng lại ở vòng bảng

Tham dự vòng chung kết U23 Châu Á 2020 các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam giữ tư cách là đương kim á quân. Chính vì thế, các fan hâm mộ rất kì và có thể nhìn thấy hình ảnh của các cầu thủ Việt Nam qua bóng đá online, bóng đá 24h trực tuyến hay trực tiếp bóng đá kèo nhà cái. Tuy nhiên, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã khiến fan hâm mộ thất vọng khá sớm.

Đương kim á quân của giải đã không thể vượt qua được hai đối thủ ở Trung Đông là UAE và Jordan. Theo dõi kết quả bóng đá trực tuyến, mọi người sẽ thấy các cầu thủ Việt Nam ở hai trận đầu. Đặc biệt, ở trận đấu quyết định với Triều Tiên, các cầu thủ Việt Nam đã thua với tỷ số 2 – 1 nghiêng về Triều Tiên.

Những cái tên cũng gây thất vọng ở vòng chung kết U23 Châu Á

Mặc dù Việt Nam là đội tuyển gây thất vọng nhất chung kết U23 Châu Á nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số quốc gia cũng khiến fan hâm mộ mừng hụt. Điển hình là Trung Quốc khi rơi vào bảng đấu “tử thần” với các đội bóng mạnh như Hàn Quốc, Uzbekistan và Iran. xem bóng đá trực tuyến FPT, ở trận đấu cùng Uzbekistan Trung Quốc đã thua 2 bàn. Còn đối với trận đấu giữa Hàn Quốc và Iran Trung Quốc để thua mỗi bên 1 trái. 

Bên cạnh đó Nhật Bản cũng là đội tuyển khiến fan hâm mộ không thể thấy bóng dáng khi xem bóng đá trực tuyến trên k cộng. Đội tuyển này cũng thua ngay từ vòng loại mặc dù được đánh giá là có thể giữ chức vô địch.

trận đấu vé vớt tham dự Olympic Tokyo 2020, Uzbekistan đã để thua U23 Australia. Vì vậy các bạn hâm mộ cũng không thể theo dõi tiếp từng bước đi của Uzbekistan qua bóng đá online trực tuyến, trực tuyến bóng đá hay xem bóng đá trực tiếp k+.

Lý do khiến cho Việt Nam không qua nổi vòng bảng ở vòng chung kết U23 Châu Á

 lý do khiến cho Việt Nam không thể đi tiếp ở chung kết U23

Sở dĩ đội tuyển Việt Nam không thể chiến thắng ở vòng bảng chung kết U23 Châu Á là bởi các cầu thủ Việt Nam phải chịu khá nhiều áp lực. Tham gia với tư cách là đương kim á quân, các cầu thủ, Việt Nam hiểu được sự kỳ vọng của fan hâm mộ. Tuy nhiên, sức ép tinh thần đã khiến cho các cầu thủ uống hơn trong việc chuyền bóng, bắt bóng. 

do thứ 2 khiến cho đội tuyển Việt Nam không thể tiếp tục bảo vệ trước đương kim á quân chính là bởi thiếu đi những nhân tố nổi trội. Nhiều cái tên không thể tham dự trận đấu cùng với đồng đội vì chấn thương, vì đang ở nước ngoài,… Chính vì thế, các bạn hâm mộ không thể tiếp tục nhìn thấy hình ảnh của các cầu thủ Việt Nam ở vòng chung kết U23 với link xem bóng đá trực tuyến, thevang, f88 hay xem link bóng đá trực tuyến Hauve.tv.

Mặc dù không mấy thành công ở vòng chung kết U23 Châu Á nhưng bóng đá Việt Nam vẫn luôn tiến bước. Đừng bỏ qua bất kỳ chương trình tường thuật bóng đá nào để có thể theo dõi các cầu thủ thi đấu.

Một số từ khóa liên quan đến bóng đá mà nhiều người tìm kiếm hiện nay là: quang tao cai boong, thông tin bóng đá trực tuyến, tỉ số bóng đá, tỉ lệ cược bóng đá trực tuyến, trực tiếp bóng đá Asiad 2018, tỷ lệ bóng đá Anh trực tuyến

>> Xem thêm:

https://www.galaxytheme.com/in-tem-bao-hanh-cong-nghe-moi-tai-viet-adv/

https://www.galaxytheme.com/gioang-thep-xoan-tieu-chuan-din/

Rate this post

You may also like

Để lại bình luận