6 bước để bạn có thể tạo blog du lịch cho mình

bởi admin

Contents

Tạo blog du lịch để bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm về các địa điểm vui chơi du lịch, đây cũng là một xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Bạn đang muốn xây dựng và phát triển những ý tưởng kinh doanh qua blog du lịch thì trước hết bạn cần tạo cho mình một blog đẹp thu hút.

Dưới đây là 6 bước để bạn có thể tạo nên một blog du lịch.

Bước 1: Đăng ký tên miền để tạo blog du lịch

Để mọi người biết đến blog của bạn thì rất nhiên điều đầu tiên là cần là một cái tên, không có ai ngoại lệ. Bạn có thể mua tên miền ở nhiều trang khác nhau, tuy nhiên cần lưu ý nên mua tên miền .com vì nó tạo độ tin cậy cao hơn.

Bạn cũng nên chọn những tên miền ngắn gọn, ý nghĩa và thể hiện được điều cốt lõi mà blog muốn mang đến cho người đọc.

Bước 2: Chọn một web host đáng tin cậy

Chọn hosting, domain

Khi tìm cách viết blog du lịch, nhiều người bị kẹt ở chỗ tìm một web hosting tốt nhất để chứa web. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp web hosting.

Sự cạnh tranh đã mang đến cho khách hàng nhiều hơn sự thuận lợi để có thể dễ dàng tìm được một nhà cung cấp chất lượng, mà lại không mất quá nhiều chi phí.

Bước 3: Lên ý tưởng nội dung bao gồm các chủ đề

Khi bạn đã hoàn thành 2 bước ở trên thì bạn đã có một tên miền và một web hosting sẵn sàng để triển khai dự án blog du lịch của bạn.Tuy nhiên để có thể có nội dung truyền tải một cách logic và rành mạch thì bạn nên lên trước các ý tưởng nội dung. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng xây dựng môt blog có bài viết thường xuyên.

Tạo blog du lịch tránh trường hợp, bạn chỉ viết chia sẻ 1 vài bài rồi ngưng lại. Còn khi nếu bạn có danh sách ý tưởng này và bạn muốn xử lý nó trước tiên, bạn sẽ có đường lối để định hướng và viết bài, điều này sẽ là ưu điểm rất tốt cho SEO của blog bạn.

Bước 4: Chọn nền tảng cho blog

Tạo blog du lịch

Như bạn biết, có rất nhiều phần mềm có thể giúp tạo blog du lịch, kể cả dành cho những bạn không biết lập trình web. Các phần mềm này được gọi chung là hệ quản trị nội dung (CMS), và hầu hết đều là mã nguồn mở, và hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự do lựa chọn.

Trong các CMS đó thì Wordpress được lựa chọn nhiều hơn cả, WordPress còn cho phép tùy chỉnh dễ dàng hơn hầu hết các CMS khác. Bạn còn có hàng ngàn plugins miễn phí và themes để chọn, từ miễn phí tới trả phí.

Bước 5: Tìm WordPress Theme hoàn hảo

6 bước để bạn có thể tạo blog du lịch cho mình

Sau khi bạn đã có trang WordPress được cài rồi, bước tiếp theo là chọn theme cho site của bạn. Trong trường hợp bạn chưa biết, WordPress themes là mẫu website quản lý, nó sẽ quyết định đến việc các website bạn trông như thế nào và cách bố cục của nó.

Bước 6: Cài đặt plugin bạn có thể cần

Chỉ còn một bước nữa là bạn đã hoàn tất bài học làm thế nào để tạo blog du lịch. Trước khi bắt đầu viết bài đầu tiên, hãy thử cài các plugin bạn có thể cần. Plugin WordPress là các phần mở rộng nhằm tăng thêm tính năng cho nền tảng này.

Trên đây là 6 bước để bạn có thể tạo blog du lịch cho mình. Với 6 bước này bạn có thể tự mình thực hiện hoặc nhờ đến sự tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp vps ssd giá rẻ, thiết kế website uy tín và chất lượng.

Liên hệ: 0982618710

E-mail: [email protected]

Website: www.vpsgiare.info

Cảm ơn bạn,

Chúc bạn thành công!

>> Dịch vụ quản lý seo tiết kiệm chi phí

>> 10 bí quyết tối ưu trang web dành cho người mới làm SEO

Dữ liệu có cấu trúc (Structured Data) tối ưu hóa SEO Onpage cần biết

>> thuoc kich duc nu tai ha noi

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like

Để lại bình luận