Đánh giá phần mềm iTaxViewer mới nhất

bởi admin

Để khắc phục những lỗi thường gặp trên phần mềm iTaxViewer, đồng thời bổ sung thêm những tính năng để đáp ứng nhu cầu thực tiễn công việc, Tổng cục Thuế luôn nâng cấp và cho ra đời phiên bản iTaxViewer mới nhất, mang đến những sự tiện lợi, hữu dụng cho người dùng. Cùng đánh giá phần mềm iTaxViewer mới nhất trong bài viết dưới đây.

Phần mềm iTaxViewer là một trong những phần mềm đọc file xml  kiết xuất từ phần mềm HTKK tốt nhất cho những người đang làm việc liên quan đến thuế. Phần mềm này giúp người dùng đọc và kiểm tra các hồ sơ thuế ở định dạng xml một cách chính xác và chuẩn mực nhất.

Khác với định dạng PDF giúp người dùng có thể đọc tài liệu, tra cứu tài liệu một cách đơn giản, dễ dàng; với định dạng XML đòi hỏi người đọc phải có chuyên môn, hiểu về code hoặc phải sử dụng phần mềm hỗ trợ thì mới có thể đọc hiểu được. Phần mềm iTaxViewer chính là phần mềm đọc file XML tốt nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi.

Với phiên bản mới nhất, phần mềm iTaxViewer sẽ tự động gửi thông báo đến cho người dùng. Người dùng chỉ cần nhấn vào Update là xong. Như vậy, sẽ giúp người dùng không bỏ sót cập nhật thuế mới nhất nào. Đây là tính năng mà nhiều khách hàng vô cùng yêu thích, cảm thấy tâm đắc của phần mềm này.

iTaxviewer

Bên cạnh chức năng có thể đọc mọi file XML một cách nhanh chóng, chính xác, thì phần mềm iTaxViewer còn giúp người dùng kiểm tra, in đúng chuẩn. Thực tế cho thấy, vì nhiều người dùng không thể đọc được định dạng XML nên khi nhận được file định dạng này thì tiến hành in luôn mà không kiểm tra, dẫn đến một vài thông tin bị sai, gây lãng phí và ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc. Chính vì vậy, sự ra đời của phần mềm iTaxViewer đã hỗ trợ người dùng kiểm tra mọi thông tin trước khi in, giúp việc in được đúng chuẩn.

Với phần mềm ITaxViewer sẽ giúp người dùng kiểm tra thông tin về thuế và in những tờ khai này chính xác và đúng chuẩn nhất. Từ đó, sẽ giúp cho công việc của bạn tiến hành được nhanh chóng hơn.

Một tính năng tuyệt vời mà phần mềm ITaxViewer mang đến cho khách hàng đó chính là thiết kế đơn giản, giao diện thông minh đã giúp cho người sử dụng có những trải nghiệm dễ dàng hơn.
Là một trong những ứng dụng quan trọng và cần thiết, ITaxViewer sẽ giúp bạn có thể đọc được những thông tin, tờ khai thuế có định dạng XML dễ dàng hơn.

Ngoài ra, phiên bản mới nhất của phần mềm này cũng đã khắc phục được những hạn chế, những lỗi thường gặp ở phiên bản cũ, giúp người dùng có những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, mượt mà hơn, đảm bảo hiệu quả công việc tốt hơn.
https://www.galaxytheme.com/

https://www.galaxytheme.com/gioi-thieu/

thuốc kích dục nữ hn

Rate this post

You may also like

Để lại bình luận