Công cụ tải video TikTok của RetailCoupons.com không có logo

Công cụ tải video TikTok của RetailCoupons.com không có logo

Đây là một trong những công cụ tải video TikTok dễ dàng đơn giản có nhiều tùy chọn có logo hay không có logo để chia sẻ nên các nền tảng mạng xã hội khác

bởi admin

TikTok là một mạng xã hội video trên thiết bị di động cho phép người dùng tạo video ngắn có nhạc nền cũng như cung cấp các tính năng chỉnh sửa video dễ dàng.

Đây là nơi dành cho các nhà sáng tạo nội dung dễ dàng tạo những nội dung ngắn viral đến người dùng đồng thời có nhiều ý tưởng tham khảo. Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn cho người mới bắt đầu dùng Tiktok.

Bạn muốn tải video tiktok để chia sẻ lên các mạng xã hội khác nhưng không biết cách, trong bài viết này giới thiệu và hướng dẫn tới cộng cụ tải video TikTok của RetailCoupons.com giúp bạn dễ dàng tải mà không cài bất kỳ phần mềm nào.

Công cụ này cũng như các công cụ khác SnapTik, ssstik… rất dễ sử dụng và an toàn với các bước sau:

  1. Bước 1: Trên thiết bị di động hoặc máy tính bạn copy URL của video ví dụ như link này.
  2. Bước 2: Dán vào ô tìm kiếm nơi dòng chữ: Dán liên kết TikTok tại đây
  3. Bước 3: Chọn Tải ngay
  4. Bước 4: Chọn định dạng và loại video bạn muốn tải về, có 3 tùy chọn: Tải không có logo, Tải có logo, Tải âm thanh (file mp3)
  5. File tải về sẽ nằm trong thư mục Download trên thiết bị của bạn
Hướng dẫn các bước tải video TikTok

Hướng dẫn các bước tải video TikTok

Bạn có thể tải ở bất kỳ thiết bị nào từ máy tính cho tới các thiết bị di động mà không cần cài các addon của trình duyệt ảnh hưởng tới tốc độ máy tính cũng như công suất làm việc của trình duyệt.

Khi bạn tải video trên tiktok của người khác, hãy chắc chắn đã xin phép bản quyền để tránh sau này bị report khi bạn đăng lên các mạng xã hội khác.

Bạn có thắc mắc vui lòng để lại bình luận ở phía dưới.

4.7/5 - (4 bình chọn)

You may also like

Để lại bình luận