Truyện tranh Attack on titan chap 24: Khu rừng của những thân cây khổng lồ

bởi admin

“Khu rừng của những thân cây khổng lồ” là tiêu đề chương thứ 24 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 24

Jean Kirstein, Reiner Braun và Armin Arlert đang hồi phục sau trận chiến chống lại Titan Nữ. Họ điều trị vết thương và tìm ngựa của họ. Cuối cùng Krista Lenz xuất hiện cùng với những con ngựa của họ và họ bắt đầu cưỡi ngựa trong khi đi theo đội hình.

Trong khi đó, Titan Nữ tiếp tục giết những người lính và tiến về trung tâm của đội hình. Erwin quyết định vào bên trong Rừng Titan, khiến Đội Hoạt động Đặc biệt cũng vào trong và những người lính còn lại canh gác bên ngoài khu rừng. Tuy nhiên, Biệt đội Levi đã bị một bất ngờ khủng khiếp khi Titan Nữ cũng vào rừng, theo sau họ ở khoảng cách gần.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 24: Khu rừng của những thân cây khổng lồ

Vẫn đang cố gắng hồi phục sau cuộc chạm trán với Titan Nữ, Jean đang cố gắng gọi ngựa của mình trong khi Reiner hướng tới vết thương ở đầu của Armin. Không muốn tiếp xúc và dễ bị tấn công, Jean lo lắng rằng ai đó có thể phải bị bỏ lại nếu con ngựa của anh ta không quay trở lại. Armin, trong suy nghĩ sâu sắc, nhớ lại Titan đang cúi mình trên người anh và tập trung vào khuôn mặt của cô. Anh ta bật ra khỏi nó khi Reiner gọi anh ta.

Reiner đưa ra kết luận giống như Jean và gợi ý rằng ai đó sẽ phải bị bỏ lại phía sau. Armin muốn thử một điều nữa trước khi họ làm điều đó. Anh ta nói với họ rằng đội hình vẫn đang đi theo hướng cũ; nếu họ bắn pháo hiệu thì một nhóm khác vẫn có thể ở đủ gần để giúp họ. Sau vài phút chờ đợi mà không có phản hồi, Armin tình nguyện ở lại với điều kiện những người khác chuyển tin nhắn đến đích thân Chỉ huy Erwin. May mắn thay, trước khi Armin có thể tiếp tục, Krista Lenz, sau khi nhìn thấy tín hiệu, đã đến với con ngựa của Jean. Cô đã tìm thấy nó sau khi nó bị Titan làm cho hoảng sợ. Mọi người đều bày tỏ lòng biết ơn của họ và họ đang trên con đường của họ. Đi xe dọc theo, họ thấy một loạt tín hiệu khói xanh. Đội hình không rút lui, chỉ thay đổi hướng đi. Họ tự hỏi liệu thông tin về cánh phải đã đến tai Chỉ huy Erwin. Tuy nhiên, vào lúc này, điều duy nhất họ có thể làm là thay đổi hướng đi với những người khác.

Armin nhớ đến Titan Nữ trong truyện tranh Attack on titan chap 24

Đi du lịch với Biệt đội Hoạt động Đặc biệt, Eren thấy thật kỳ lạ khi họ không gặp bất kỳ Titan nào trước khi nhận ra rằng đó là do vị trí của anh ta trong đội hình. Với ý nghĩ đó, anh tự hỏi liệu đã có nạn nhân nào ở chiến tuyến chưa. Một sứ giả đến và nói với đội về sự hỗn loạn ở cánh phải. Đội trưởng Levi ra lệnh cho Petra chuyển tin nhắn cho nhóm bên trái của họ. Nghe tin, Eren lo lắng cho Armin. Ngay sau đó, họ nhìn thấy một tín hiệu khói đen, cho thấy một Titan Bất thường đã đột phá các tuyến.

Eren bắn pháo hiệu trong truyện tranh Attack on titan chap 24

Nữ Titan đang tiến về phía Eren và hạ gục bất cứ ai cản đường cô. Một nhóm nhỏ đối đầu với cô ấy trong một nỗ lực cuối cùng để ngăn chặn hành vi của cô ấy. Họ tung ra một cuộc tấn công từ mọi phía, nhưng cô ấy đã nhảy lên không trung, kéo theo những người lính theo mình. Khi tiếp đất, cô đè bẹp một con, đá một con khác vào một tòa nhà và sau đó xoay một con khác bằng thiết bị cơ động thẳng đứng của anh ta cho đến khi lực tác động làm gãy lưng anh ta, gấp anh ta làm đôi. Cô ấy hạ thành viên còn lại và đá anh ta qua không khí trước khi tiếp tục tìm kiếm.

Nữ Titan chiến đấu với binh lính trong truyện tranh Attack on titan chap 24

Lời về cánh phải vẫn mới chỉ được hình thành một nửa. Thấy rằng họ đang đi sai hướng, một vài nhóm thắc mắc tại sao vẫn chưa có sự điều chỉnh của khóa học. Từ xa họ nhìn thấy Rừng Titan và khi đến lối vào của khu rừng, Chỉ huy Erwin bảo cấp dưới của mình chuyển tiếp thông điệp rằng chỉ có cột trung tâm mới được đi qua; hai bên sườn sẽ di chuyển xung quanh. Bây giờ đang đi trên con đường trong rừng, Eren nói rõ ràng về việc đội hình mất khả năng phát hiện sớm các Titan. Anh cũng bày tỏ lo lắng về việc có thể bảo vệ đoàn xe kéo đi cùng. Bực mình, Levi bảo anh hãy nhìn xung quanh. Được bao quanh bởi cây cối cho phép họ sử dụng tối đa khả năng của thiết bị cơ động thẳng đứng. Không muốn trả lời bất kỳ câu hỏi nào của Eren nữa, Levi bảo anh ấy suy nghĩ trước khi nói. Nhận thấy sự lo lắng trên khuôn mặt của đội của mình, anh ấy nhận ra rằng họ cũng không biết chuyện gì đang xảy ra. Nhóm bị gián đoạn bởi âm thanh của một cái gì đó đằng sau họ. Levi bảo nhóm của mình chuẩn bị vũ khí. Đập tan con đường của cô ấy qua một nhóm lính khác, Nữ Titan đi vào rừng.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://galaxytheme.com/tai-sao-nen-lua-chon-biet-thu-an-phu-duong-noi/

https://galaxytheme.com/thue-xe-o-to-o-ha-noi-kho-hay-de/

Rate this post

You may also like

Để lại bình luận