Những vật phẩm phong thuỷ để bàn làm việc giúp bạn phát triển sự nghiệp

bởi admin

Contents

Người ta tin rằng, với bàn dùng để là việc dù ở cơ quan hay ở nhà đều nên để những nơi hợp phong thủy hoặc có thể thêm những vật phẩm phong thủy vào để tăng thêm vượng khí. Top những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc đẹp và giúp bạn phát triển sự nghiệp rất tốt sau đây là những gợi ý.

1. Cây cảnh phong thủy nhỏ

Cây cảnh phong thủy nhỏ để bàn

Cây cảnh là một trong những đồ phong thủy được mọi người sử dụng nhất, và đây cũng là gợi ý  bạn không nên bỏ qua với bàn làm việc của mình. Để cây xanh lên bàn làm việc của mình không những mang lại không khí trong lành, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ  mà còn tạo phong thủy tốt cho nơi làm việc của mình, cân bằng âm dương đón tài lộc nhiều hơn. Các loại cây phong thủy vẫn được ưu tiên hơn hết là sen đá, trầu bà đế vương đỏ, cọ ta, kim phát tài, tiểu hồng môn,….

2. Đặt bể cá mini trên bàn làm việc

Bể cá mini

Bể các phong thủy cũng là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn làm vật phẩm phong thủy để bàn làm việc, không chỉ giúp con người giảm bớt được căng thẳng mà còn giúp tăng thê vượng khí, rất tốt cho việc thăng tiến trong công việc.

Tuy nhiên bạn nên chọn các loại cá màu sắc nhu hòa, tính cách hiền lành như cá bảy màu, cá vàng, cá phượng hoàng ngũ sắc,… và tốt nhất nên đặt bể cá theo hướng Bắc hoặc Đông Nam vì hai hướng này nằm trong cung Quan Lộc, cung Phú Quý nên tượng trưng cho sự giàu có, may mắn và phát đạt, thuận tiện cho công việc phát triển.

Xem thêm: Ưu điểm của mẫu bàn làm việc văn phòng cho ít người ngồi

3. Quả cầu đá

Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đã cũng là một trong những vật phẩm phong thủy để trên bàn làm việc rất tốt, hỗ trợ cân bằng âm dương, hơn nữa nó còn tượng trưng cho sự trí tuệ, uyên bác và thành đạt, tùy theo các cung mệnh để lựa chọn màu sắc cho phù hợp, giúp công việc tiến triển thuận lợi, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió theo mong muốn của mình.

4. Tượng linh vật phong thủy

Tượng linh vật – đồ phong thủy được ưa chuộng nhiều nhất

Theo quan niệm phong thủy xưa nay, tượng linh vật luôn mang đến nhiều tài lộc, may mắn khi được trưng bày trong phòng làm việc, bởi nó không chỉ mang may mắn tài lộc đến với chủ nhân mà còn giúp giảm bớt tai ương trong chính căn phòng đó. Hơn nữa xét về trang trí thi với những không gian nhỏ gọn, việc lựa chọn linh vật để trang trí phong thủy cũng là một trong những lựa chọn thích hợp.

Các linh vật được sử dụng nhiều nhất trong phòng là việc hoặc trên bàn là những linh vật như rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, ngựa phi nước đại,… và tùy theo cung mệnh hợp màu sắc của từng chủ nhân mà lựa chọn các chất liệu và màu sắc của các linh vật cho phù hợp như bằng đồng, bằng ngọc, đá,..

Với những vật phẩm để bàn làm việc trên đây hy vọng sẽ giúp cho các bạn có những thăng tiến, thành công hơn trong công việc.  Để có thêm nhiều kinh nghiệm hay, mới mẻ về nội thất văn phòng bạn có thể tham khảo chi tiêt hơn tại trang web https://1khonoithatvanphong.com

Xem thêm: Mách bạn cách bảo quản bàn làm việc bền lâu

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like

Để lại bình luận