Mách bạn các phần mềm tăng âm lượng loa cho máy tính tốt nhất

bởi admin

Contents

Bạn là người thích nghe nhạc, xem phim… với những âm thanh sống động nhưng âm lượng của loa quá nhỏ không thỏa mãn nhu cầu của bạn? Bạn băn khoăn chưa biết làm thế nào để tăng âm lượng loa cho máy tính nhưng không giỏi công nghệ? Bài viết sau sẽ mách bạn các phần mềm tăng âm lượng loa cho máy tính tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bảo dưỡng Macbook uy tín tại Hà Nội

1. Phần mềm Sound Booster

Đây là một phần mềm khá phổ biến và được nhiều người sử dụng, nó cho phép bạn khuếch đại âm thanh giúp bạn nghe được rõ ràng và mạnh mẽ hơn.

Phần mềm Sound Booster này sẽ làm cho âm thanh được to hơn mức giới hạn mặc định và có thể khuếch đại lớn gấp 5 lần, tuy nhiên bạn không nên điều chỉnh ở mức cao nhất này vì sẽ ảnh hưởng đến thính giác và tuổi thọ của loa.

Những ưu điểm khi sử dụng phần mềm Soud Booster:

Giao diện dễ sử dụng

Phần mềm có nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn Tiếng Anh cho dễ sử dụng. Nhìn qua thiết kế giao diện khá thân thiện, dễ dùng với các thiết lập đơn giản dễ hiểu mà không cần giỏi tiếng anh cũng có thể làm được.

Tăng âm lượng loa tối đa

Đây chính là tính năng quan trọng và là điều người dùng quan tâm, phần mềm giúp âm thanh có thể mở to tới mức mặc định của hệ thống, làm cho âm thanh phát ra đều lớn hơn. Tính năng này tương thích với tất cả các trình phát âm thanh như nghe nhạc, chơi game, xem phim, học tiếng anh, nghe đài FM… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Chất lượng âm thanh tốt

Dù tăng âm lượng lớn nhưng không hề bị vỡ tiếng, không làm bóp méo hay thay đổi chất lượng âm thanh. Chính vì vậy âm thanh bạn nghe được vẫn có chất âm tốt nhất.

Các ưu điểm khác:

Phần mềm hỗ trợ gắn shortcut bàn phím giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng phù hợp với nhu cầu. Hơn nữa ứng dụng này chạy ngầm trong khay của hệ thống, sẽ khởi động cùng hệ thống nên bạn có thể tăng giảm âm lượng bất cứ lúc nào.

2. Phần mềm DFX Audio Enhancer

Phần mềm này cũng được tải và cài đặt hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên các diễn đàn công nghệ, hoặc đơn giản nhất là search google. DFX Audio Enhancer tăng cường âm lượng, giúp nghe được âm bass mạnh mẽ, chắc khỏe cho máy tính và laptop.

Các ưu điểm khi sử dụng phần mềm DFX Audio Enhancer

Âm thanh tốt

Phần mềm tăng cường và hỗ trợ chất lượng âm thanh, giúp bạn được trải nghiệm âm thanh với chất lượng tốt hơn.

Hệ thống âm thanh 3D Surround cho phép nghe được chất âm trong, mạnh và nổi bật. Tính năng Hyper Bass tạo dải âm bass chắc khỏe, có chiều sâu giúp âm thanh nghe hay hơn.

Tương thích nhiều chương trình

Bạn có thể sử dụng phần mềm để tăng âm lượng loa cả khi chơi game, nghe nhạc hay xem phim, bởi phần mềm tương thích với nhiều trình duyệt và các chương trình khác nhau.

Ưu điểm khác

Phần mềm có đi kèm 1 máy hiển thị quang phồ, ngoài ra có thể điều chỉnh volume một cách dễ dàng, lựa chọn điều chỉnh nhiều tính năng khác nhau để nghe được các bản nhạc chất lượng như Ambience, 3D Surround, Dynamic Gain Boosting, Hyperbass…

Với mỗi phần mềm đều có những tính năng và ưu điểm riêng, tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn để lựa chọn phần mềm phù hợp giúp tăng âm lượng loa để nghe được âm thanh tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:

>> Mua máy tính cũ bạn cần lưu ý những điều gì

>>Best Dolby Atmos Soundbar Under $500

>> Dấu hiệu máy tính của bạn bị nhiễm viruts

>> best cheap wireless headset

Rate this post

You may also like

Để lại bình luận