Mách bạn 4 phần mềm đọc văn bản tiếng vIệt online hay nhất

bởi admin

Contents

Bạn nghĩ rằng phần mềm đọc tiếng việt không có ai dùng vì mọi người đều biết chữ mà? Điều này chỉ đúng một phần thôi. Vì những người khiếm thị, người khó đọc chữ, người nước ngoài học tiếng việt vẫn đang sử dụng các phần mềm đọc tiếng Việt online.

Ngày nay chúng ta đã có sách nói giúp con người tiết kiệm thời gian và không hại mắt. Tương tự như vậy, các phần mềm đọc văn bản tiếng việt online ra đời nhằm giúp những người khiếm thị, gặp khó khăn trong việc đọc, người nước ngoài học tiếng việt dễ dàng hơn. 

Trong thời đại mở cửa kinh tế, người nước ngoài học tập và công tác tại Việt Nam ngày càng nhiều nên các phần mềm đọc văn bản online tiếng việt càng phát triển. Hãy theo dõi bài viết để biết 4 phần mềm này gì nhé.

Tìm hiểu thêm: Phần mềm học trực tuyến

1. Phần mềm đọc văn bản tiếng Việt online –  Voice Aloud Reader

Nói về Voice Aloud Reader thì người ta nghĩ về một phần mềm có lượt tải về nhiều nhất, dễ sử dụng có tính năng đa dạng nhất.

Phần mềm cho phép bạn đọc đọc văn bản qua lick một cách dễ dàng, thao tác vô cùng đơn giản, chỉ cần sao chép và dán link vào là xong. Hơn thế nữa app còn tự động loại bỏ các thông báo mà menu không cần thiết không làm phiền người dùng.

Voice Aloud Reader còn có thể đọc từ word, pdf thành giọng nói giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng hơn, chỉ tải file vào app rồi chuyển thành chế độ đọc là được. App có trên các cửa hàng trực tuyến, bạn có thể tải về CH Play.

2. Phần mềm đọc văn bản tiếng Việt online miễn phí – Talk Free 

Phần mềm đọc văn bản tiếng Việt online tiếp theo mà chúng tôi muốn muốn chia sẻ với các là Việt Talk Free. Hơn nữa, phần mềm này còn là miễn phí. 

Bạn chỉ cần truy cập trực tiếp app rồi sau đó chuyển nội dung văn bản vào, có thể copy paste hoặc gửi tệp. Phần mềm sẽ tự động chuyển mọi thứ thành giọng nói cho bạn.

 

Việt Talk Free đa dạng về ngôn ngữ chứ không chỉ giới hạn ở tiếng việt cho nên các bạn học tiếng nước ngoài cũng có thể sử dụng.

Rất nhiều người dùng đánh giá tốt về phần mềm đọc văn bản tiếng việt online miễn phí Việt Talk Free, rất dễ sử dụng và đa dạng về ngôn ngữ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng này để học tiếng.

3. Phần mềm đọc văn bản tiếng Việt online – J2TEAM

J2TEAM không chỉ đơn giản là công cụ phát giọng nói mà nó còn phát triển rất nhiều tiện ích, công cụ khác nhau như tính năng như bảo vệ hình đại diện trên Facebook hay thống kê tin nhắn trên Messenger hoặc Free Text To Speech – phần mềm đọc văn bản tiếng việt online dành cho người khiếm thị, người muốn học tiếng,…

Free Text To Speech hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ để chuyển thành giọng nói cho nên bước đầu tiên khi truy cập vào phần mềm là lựa chọn ngôn ngữ sử dụng. Bước tiếp theo là nhập văn bản muốn chuyển đổi. Lưu ý rằng hiện tại app này chỉ hỗ trợ chuyển thành giọng nói cho khoảng 40 ký tự đổ xuống trong tối đa 11 giây, nếu nhập nhiều hơn sẽ không thể chuyển được.

4. Chuyển văn bản thành giọng nói tiếng việt – VTCC.AI 

Xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm công nghệ từ tập đoàn Viettel mang tên Text to Speech trên VTCC. Hiện nay tập đoàn đang sử dụng công cụ này để tự động hóa quá trình sản xuất và cung cấp dịch vụ, nâng cao hiệu suất. Giọng đọc của phần mềm Text to Speech rất đa dạng và dễ nghe, bạn có thể chọn giọng theo miền phù hợp, vì tập đoàn Viettel làm theo nhu cầu của người Việt cho nên giọng nói rất đa dạng. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể ủng hộ sản phẩm quốc nội.

Trên đây là 4 phần mềm đọc văn bản tiếng việt online được rất nhiều người dùng hiện nay. Các bạn có thể dùng nó để học thêm các tiếng nước ngoài bằng các phần mềm này đó. Nếu bạn có câu hỏi gì thì có thể gửi về cho chúng tôi.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Rate this post

You may also like

Để lại bình luận