In tem bảo hành – công nghệ mới tại Việt ADV

bởi admin

Xưởng in tem bể bảo hành uy tín chất lượng tại TP HCM

Có rất nhiều các loại tem được dán lên các sản phẩm hàng hóa trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, một trong những loại tem đó có tem bể, vậy bạn hiểu thế nào là tem bể?. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại tem đặc biệt này.

Xem thêm tại đây: https://vietadv.vn/in-tem-nhan

Tem bể là gì?

Tem bể hay còn gọi là tem vỡ là loại tem thường in bằng chất liệu decal. Loại tem này rất dễ sử dụng chỉ cần gỡ và dán. Tem vỡ có tính chất giòn nên sau khi dán sẽ dễ bị hỏng khi tác động lực mạnh vào, vì thế nó được dùng làm tem bảo hành rất nhiều.

Phân loại tem bể thường dùng

Người ta chia tem bể thành 2 loại chính là tem bể dạng giòn và tem bể dạng dai

Tem bể dạng giòn:

  • Loại tem vỡ này nếu thời gian để lâu thì càng giòn, điều này tốt cho quá trình niêm phong, bởi khi bóc sẽ vỡ, vụn giòn để nhận dạng hàng đã lâu hay chưa à có bị bóc ra hay không

Tem bể dạng dai:

  • Loại tem bể có ưu điểm bám dính tốt ngay cả trên các sản phẩm có bề mặt gồ ghề như nắp chai, các chi tiết máy… tem dai sẽ bị nhăn, sun và không thể tái sử dụng và cũng để nhận dạng sản phẩm có còn nguyên niêm phong hay không

Trong 2 loại trên thì tem bể dạng dai làm cho thẩm mỹ và hiệu quả hơn tem vỡ dạng giòn. Bên cạnh đó chúng còn có thiết kế có tem bể 7 màu để khó làm giả tem niêm phong cho những thiết bị uy tín, thương hiệu lớn, tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường.
Ứng dụng tem bể, tem vỡ, tem bảo hành

  • Tem vỡ thường được sử dụng dán lên các linh kiện điện tử, các máy móc thiết bị điện tử điện lạnh, các loại hộp như sữa tắm, dầu gội đầu, hộp thuốc, mỹ phẩm…
  • Dùng để bảo vệ và niêm phong hàng hóa kiểm tra chất lượng hàng hóa khi mở bóc không còn nguyên vẹn.
  • Tem bể được ví như là công cụ bảo đảm niềm tin mua hàng cho người dùng, tạo sự tin tưởng hơn cho quý khách hàng đối với sản phẩm, doanh nghiệp.

Tem bể khi kết hợp dùng cùng tem bảo hành, chống hàng giả sẽ tăng giá trị sản phẩm, tăng sự bảo vệ của nhà xưởng.

Tem bể còn giúp cho việc bảo hành hàng hóa sản phẩm được dễ dàng thuận lợi nhanh chóng hơn.
Kích thước tem bể

Kích thước tem bể phụ thuộc nhiều vào hình dáng như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình elip, hoặc theo yêu cầu mỗi hình dáng có 1 kích thước khác nhau tùy yêu cầu của quý khách hàng,

Thường kích thước tem hay gặp nhất với tem chữ nhật là 1*2cm, tem tròn d=2cm.

Tem vỡ tại in Nam Việt luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

  • Chất liệu decal tem bể
  • Tem bể cấu tạo bởi 4 lớp: Lớp mặt, lớp keo, lớp silicon và lớp đế. Trong đó chất liệu các lớp keo, silicon có thể như các decal khác. 
  • Tem vỡ nên chất liệu để in lớp mặt bắt buộc là giấy bắt màu nhanh,

Đối với tem vỡ giòn, giấy được in lớp mặt phải là giấy có độ giòn cao, khi tem chịu bất cứ tác động nào dù là nhỏ nhất cũng có thể vỡ vụn ra nhiều mảnh nhỏ.

Đối với tem vỡ dai, bề mặt không dễ vỡ thành nhiều mảnh như tem giòn, đồng thời nó lại có độ dính cao trên bề mặt sản phẩm, khó khăn loại bỏ.
In tem bể chất lượng giá rẻ tại HCM

Hiện nay in tem bể cho các sản phẩm của mình là một công việc quan trọng và không thể thiếu đối với các nhà sản xuất kinh doanh nhằm giúp họ có thể kinh doanh tốt hơn, thu về lợi nhuận cao hơn.

Để hiểu hơn về loại tem bể này và in tem bảo hành dạng bể (vỡ) giá rẻ chất lượng cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cũng như để lựa chọn đúng kỹ thuật in hiệu quả, tiết kiệm đúng với nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ ngay cho Vietadv.vn

Cam kết của Vietadv.VN khi in tem bể:

– Chất lượng in chuẩn màu; vật liệu in tem đạt tiêu chuẩn tốt.
– Thời gian giao hàng đúng hẹn.
– Quý khách được đảm bảo tem bể, đạt yêu cầu.
– Giá gốc từ xưởng sản xuất trực tiếp.

Nguồn thông tin website in ấn vietadv.vn 1 thương hiệu uy tín tại HCM

Bài viết khác

https://www.galaxytheme.com/cung-tim-hieu-nhu-the-nao-la-mot-nha-cung-cap-cho-thue-may-chu/

https://www.galaxytheme.com/hai-cach-don-gian-xay-dung-goc-hoc-tap-thoai-mai/

Rate this post

You may also like

Để lại bình luận