Cách trang trí quán kem ý theo mô hình tự chọn vốn đầu tư ít

bởi admin

Contents

Bạn đang cảm thấy nhàm chán, gò bó với công việc của mình và bạn muốn thử sức trong việc kinh doanh về lĩnh vực ăn uống. Nhưng vốn của bạn thì lại quá hạn hẹp mà chi phí đầu tư ban đầu lại quá cao. Vậy thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây về cách trang trí quán kem tự chọn vốn đầu tư ít để có thể lên ý tưởng trang trí quán kem của mình cho sao cho vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhé.

Với khoản vốn đầu tư ban đầu bạn chỉ cần từ 50 triệu đến 200 triệu là đã có thể xây dựng được một quán kem tự chọn quy mô vừa và nhỏ. Còn bây giờ là cách trang trí quán kem chi tiết dành cho những bạn tự làm.

1. Trang trí đèn

Trang trí đèn không nên quá sáng, quá tối chỉ vừa đủ

Việc đầu tiên khi bạn muốn trang trí quán kem ý đó là chú ý đến phần ánh sáng và màu sắc. Cho nên khi trang trí các loại bóng đèn thì lựa chọn các loại đèn có ánh sáng vừa đủ không quá sáng và cũng không tối quá.

Đồng thời bạn muốn trang trí quán của mình theo phong cách gì nếu là phong cách hiện đại thì hãy chọn những chiếc đèn với các hình dáng trẻ trung, bắt mắt còn không thì lựa chọn loại đèn có hình dáng đơn giản một chút.

2. Trang trí tường

Trang trí quán kem ý với những tấm giấy dán tường và những khung tranh độc đáo

Sau khi các vật liệu đã được sơn xong thì các bạn có thể trang trí tường bằng các loại sau:

  • Tự vẽ các khung tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu.

  • Giấy dán tường 3D

  • Xốp dán tường

  • Sử dụng các khung tranh trang trí mua sẵn

  • Kệ trang trí

  • Cỏ nhân tạo

Những vật liệu này là những vật liệu có chi phí rất rẻ bạn có thể tự làm sau khi đã lựa chọn được mẫu và kích thước phù hợp. Hoặc bạn có thể thuê một đơn vị thi công khác làm cho bạn.

Bạn cần chú ý một điều khi trang trí tường cho quán kem của mình hãy chọn loại vật liệu có màu sắc trẻ trung, tươi sáng, các khung tranh, giấy dán tường có hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu, những kệ trang trí độc lạ và khác biệt… vì như thế mới thu hút được khách hàng đến với quán kem của bạn.

Xem thêm: Bật mí cách xây dựng mô hình quán kem nhỏ hút khách

3. Phần Nội Thất Cửa Hàng – Quảng cáo

Để trang trí quán kem ý của bạn vừa đẹp vừa độc đáo luôn khiến khách hàng phải trầm trồ khen ngợi thì bạn phải chú trọng đặc biệt đến phần nội thất và phần quảng cáo của quán.

– Phần nội thất

Trang trí quán kem

Nội thất của quán sẽ bao gồm bàn, ghế, quầy, kệ…

Với phần trang trí này thì bạn có thể thuê một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp làm theo yêu cầu, mẫu mã mà bạn đã lựa chọn và việc của bạn là nghiệm thu công trình và trả tiền.

Hay bạn cũng có thể tới trực tiếp các xưởng sản xuất để xem và đặt các mẫu bàn, ghế… mà bạn cảm thấy ưng ý và phù hợp với phong cách quán kem của bạn. Với việc làm này thì bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc thuê đơn vị thi công.

– Phần quảng cáo

Riêng phần này thì bạn nên thuê đơn vị thi công bên ngoài vì những đơn vị này chuyên làm về lĩnh vực quảng cáo nên có tay nghề và kinh nghiệm tốt sẽ mang đến cho bạn những biển hiệu quảng cáo đẹp, hình ảnh sắc nét, sống động, lôi cuốn được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với việc thuê bên ngoài này giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí hơn là bạn tự học.

Các bạn có thể ghé qua các cửa hàng của Kem Đức Phát để tham khảo về mô hình mẫu cũng như được tư vấn cụ thể về kinh nghiệm và chi phí để trang trí quán kem ý tự chọn.

Những chia sẻ này chính là những phần cơ bản trong việc trang trí quán kem ý theo mô hình tự chọn vốn đầu tư ít. Hãy bắt tay vào làm thôi các bạn nhé.

Xem thêm: Bí quyết thành công với mô hình quán kem Ý nhỏ

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like

Để lại bình luận